Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ UDIC – UDICTech là một công ty thành viên trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị (UDIC), được thành lập ngày 20/03/2006 theo giấy phép số 0103011380 do Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp.

Sứ mệnh của UDICTech là mang tới những giải pháp đồng bộ cho hệ thống điện nhẹ trong tòa nhà, tạo thành một nền tảng thống nhất, giúp chủ đầu tư giảm chi phí và dễ dàng vận hành, bảo trì.

Bên cạnh đó, UDICTech cũng mang đến cho khách hàng các giải pháp Nhà thông minh, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn, tiện nghi, đẳng cấp và cung cấp hạ tầng CNTT cho các tòa nhà chung cư, văn phòng.

Với đội ngũ trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, UDICTech không ngừng chiếm lĩnh niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Trong mọi dự án, UDICTech luôn cam kết sẽ mang tới những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhất, nhằm xây dựng thương hiệu cũng như uy tín lâu dài cho công ty.

  • UDICTech luôn cam kết về uy tín của nhà thầu, cam kết thực hiện theo đúng các điều lệ hợp đồng trong suốt quá trình thi công và sau khi hoàn thành dự án.
  • Cam kết tiến hành kiểm thử hàng hóa kỹ lưỡng trước và sau khi bàn giao cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa đáp ứng đúng các yêu cầu về đặc tính kỹ thuật, chuyển giao công nghệ, bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.
  • Cam kết cung cấp các dịch vụ hàng hóa hợp lệ với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, thích ứng với điều kiện địa lý, môi trường tại nơi thi công, lắp đặt.
  • UDICTech cam kết luôn cung ứng đầy đủ các nguồn lực thi công và tổ chức thi công khoa học nhất, đảm bảo tiến độ thi công theo yêu cầu của chủ đầu tư.